Hạt giống củ cải đỏ Gino - GN171

- Củ cải đỏ có tên khoa học: raphanus sativus L, thuộc họ cải (Brassicaceae). Củ cải đỏ là loại rau có rất nhiều công dụng mà nhiều loại rau không có được.
- Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C và chất sắt vốn là các thành phần rất tốt cho cơ thể của chúng ta. Chúng đều là thành phần thiết yếu cho sức khỏe và không ít người rất khó khăn để hấp thụ đủ chất sắt cho cơ thể.
- Đóng gói: 2g/gói
Mã sản phẩm: 1.336
Đơn vị: gói
Giá bán: 15.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.336

cách chế biến củ cải đỏ

✅hạt 1✅hạt Vật liệu trồng:

✅hạt giống

✅hạt giống củ cải - Giống củ cải đỏ GN171 cho kết quả tốt nhất

✅củ cải đường

✅củ cải đỏ - Khay xốp kích thước 28cm x 48cm (hoặc các loại chậu✅hạt rổ có sẵn)

✅cu cai do

✅cu cai duong - Đất trồng: multi rau ăn quả (5kg/bao)

✅cách chế biến củ

✅hạt - 1 tấm bìa carton

✅hạt giống

✅hạt giống củ cải 2✅hạt giống Cách trồng:

✅củ cải đường

✅củ cải đỏ - Khoảng cách gieo hạt: 5cm x 5 cm (Cách làm: lấy một tờ giấy kẻ dọc ngang thành các ô vuông có cạnh 5cm✅hạt giống củ cải Sau đó lấy đầu bút bi đục một lỗ giữa mỗi ô vuông với đường kính khoảng 3 mm)✅củ cải đường

✅cu cai do

✅cu cai duong - Gieo hạt:

✅cách chế biến củ
    ✅hạt
  • ✅hạt giống Đổ 3/5 đất Multi vào khay xốp✅hạt giống trải đều✅củ cải đỏ (2/5 số còn lại để dành bón thúc)
  • ✅hạt giống củ cải
  • ✅củ cải đường Đặt tờ giấy đã có lỗ lên trên mặt khay dự kiến trồng✅cu cai do Ngay lỗ lấy đầu đũ hoặc đầu bút bi thọc sâu vào đất khoảng 1 cm✅cu cai duong Cho vào mỗi lỗ một hạt giống✅hạt giống củ cải lấp đất lại✅củ cải đường tưới đều lên toàn mặt khay✅cách chế biến củ
  • ✅củ cải đỏ
✅cu cai do

✅cu cai duong - Đậy khay bằng tấm bìa carton✅hạt

✅cách chế biến củ

✅hạt - Tưới nước hàng ngày✅hạt giống

✅hạt giống

✅hạt giống củ cải 3✅hạt giống củ cải Chăm sóc:

✅củ cải đường

✅củ cải đỏ - Sau 2 - 3 ngày hạt cải đã nhú mầm✅củ cải đỏ giở tấm bìa carton ra cho nắng vào dần✅cu cai do tưới nước hàng ngày vừa đủ✅củ cải đường Không phun thêm bất cứ phân gì cho đến lúc thu hoạch✅củ cải đỏ

✅cu cai do

✅cu cai duong - 10 ngày sau gieo vun gốc lần thứ nhất✅cu cai duong bằng cách rải đều 1/2 đất Multi rau ăn quả còn lại lên toàn bộ mặt khay (dày khoảng 2 cm)✅cu cai do

✅cách chế biến củ

✅hạt - 20 ngày sau gieo vun gốc lần thứ hai với phần đất Multi rau ăn quả còn lại (cũng làm như trên)✅cu cai duong

✅hạt giống

✅hạt giống củ cải 4✅cách chế biến củ Phòng ngừa sâu bệnh: (Pha thuốc theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì)

✅củ cải đường

✅củ cải đỏ Củ cải đỏ có thể bị sâu vẽ bùa gây hại✅cách chế biến củ sử dụng BrighTin để phòng trừ✅hạt Các loại sâu ăn lá sử dụng Crymax hay Biobauve để phòng trị✅hạt giống

✅cu cai do

✅cu cai duong 5✅hạt giống củ cải Thu hoạch✅hạt bảo quản✅hạt giống sử dụng:

✅cách chế biến củ

✅hạt - 26 - 28 ngày sau gieo có thể thu hoạch✅củ cải đường Củ cải có màu đỏ✅hạt giống củ cải ruột trắng hồng✅củ cải đường bình quân 14 - 15gr/củ✅củ cải đỏ

✅hạt giống

✅hạt giống củ cải - Củ cải đỏ ăn sống tốt nhất✅củ cải đỏ hoặc làm chua✅cu cai do làm dưa món✅cu cai do Lá có thể trộn salad✅cu cai duong

✅củ cải đường

✅củ cải đỏ - Có thể bảo quản trong tủ lạnh 5 - 7 ngày✅cách chế biến củ

✅cu cai do

✅cu cai duong  

✅cách chế biến củ
✅hạt
✅hạt giống
✅hạt giống củ cải
✅củ cải đường
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.513 Dụng cụ mở nắp chai
✅ 45.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Tác dụng của củ cải đỏ

✅nơi nào bán cách chế biến củ cải đỏ✅ Hòa Lạc, robinson thoải mái mua sắm, ✅chất lượng đảm bảo, ✅giao hàng tận nơiThành phần dinh dưỡng của cách chế biến củ cải đỏ có chứa rất nhiều các loại vitamin như vitamin A, vitamin C (có nhiều trong lá cách chế biến củ cải đỏ), vitamin B9 và các loại khoáng chất khác: Sắt, kali, magie, axit folic,… Ăn cách chế biến củ cải đỏ có thể nạp cho cơ thể một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của cả ngày. Nước ép cách chế biến củ cải đỏ giúp tăng sức dẻo dai và chịu đựng cho con người bằng việc bổ sung năng lượng cho các múi cơ. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra khi uống nước ép cách chế biến củ cải đỏ sẽ tăng gấp 2 lượng nitrate trong máu, giúp làm việc hiệu quả hơn và giảm xuống sự hấp thị oxy của cơ bắp. Đối với các vận động viên thi đấu, nước ép cách chế biến củ cải đỏ mỗi ngày giúp cả thiện hiệu suất thi đấu.